Chương trình thực tập
Giới thiệu về chương trình
Thực tập tại FPT Digital, bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, thử thách bản thân bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.
Bạn sẽ trải nghiệm môi trường làm việc năng động, linh hoạt, và chuyên nghiệp tại một trong những công ty Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, nơi chúng tôi chú trọng tới sự phát triển cá nhân và chuyển đổi tích cực của bạn mỗi ngày.
Ứng viên
phù hợp
Các sinh viên đang theo học hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Marketing & Truyền thông, Thiết kế hoặc các chuyên ngành liên quan.
Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên với khả năng phân tích, ham học hỏi và khao khát tìm kiếm cách tiếp cận và giải quyết sáng tạo cho các vấn đề thực tiễn — đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi những kiến thức và chuyên môn cho công việc.
Chương trình thực tập toàn thời gian của chúng tôi sẽ yêu cầu tham gia tối thiểu 3 tháng với ít nhất 20 tiếng/tuần.
01. Quản trị Kinh doanh & Kinh tế
02. Truyền thông & Marketing
03. Thiết kế
04. Trải nghiệm khách hàng
Vị trí thực tập
Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trị thực tập sinh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội:
Định hướng nghề nghiệp
Là một thực tập sinh, bạn sẽ phát triển các kiến thức tổng thể về doanh nghiệp và có thể khám phá những tiềm năng mà bạn muốn theo đuổi sâu hơn trong tương lai.
Bạn sẽ cùng làm việc và có cơ hội học hỏi từ những người nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo với chuyên ngành và kinh nghiệm đa dạng. Bạn có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và trải nghiệm công việc thực tế dưới sự hướng dẫn và đào tạo tận tình của các quản lý trực tiếp và lãnh đạo cấp cao, những người sẽ góp ý và giúp bạn định hướng phát triển sự nghiệp. Hơn nữa, bạn sẽ có lợi thế được cân nhắc tuyển dụng cho các vị trí chính thức tại FPT Digital, giúp bạn tiếp tục phát triển hơn nữa với chúng tôi.
Bạn đã sẵn sàng cho hành trình của mình tại FPT Digital?
Ứng tuyển ngay vị trí thực tập sinh!
Tìm kiếm năng lực thế mạnh trong bạn và trải nghiệm văn hóa "Imagine. Innovate. Lead" tại FPT Digital

    You can apply by sending your CV to REC_fptdigital@fpt.com or fill in the form below:

    I have read the privacy policy and hereby I give my consent to FPT Digital to process and handle my personal data given in the application form and in my CV for the purpose of preparing the recruitment process.