Đại diện FPT Digital tham dự lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ
Tin tức

Đại diện FPT Digital tham dự lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ

Tiến sĩ Lê Hùng Cường, Phó Tổng Giám đốc FPT Digital, đại diện Tập đoàn FPT tham gia Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương cùng hơn 800 đại biểu là các doanh nhân trẻ trên cả nước.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ được thành lập với 15 hội viên ban đầu, đến nay trở thành Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có chi nhánh tại 63 tỉnh, thành phố, tập hợp gần 19 nghìn hội viên doanh nhân trẻ.

Phó Tổng Giám đốc FPT Digital Lê Hùng Cường đại diện FPT nhận chứng nhận từ ông Nguyễn Doãn Thắng – Phó Chủ tịch – Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Hoạt động của Hội đã đạt được nhiều thành tựu, khẳng định là một trong các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp uy tín, có tầm ảnh hưởng tốt đẹp không chỉ đối với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp mà còn đối với xã hội. Sự nỗ lực, trưởng thành và lớn mạnh của đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam đã tạo sự cộng hưởng, lan toả năng lượng tích cực tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung.

Thủ tướng và các đại biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chuyển lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến các doanh nhân trẻ, phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh, đội ngũ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam là lực lượng sản xuất vật chất chủ yếu của nền kinh tế Việt Nam, một trong những nhân tố để thực hiện thắng lợi mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội đất nước. “Lịch sử đã hun đúc, trao cho chúng ta sứ mệnh để làm, phải làm tốt hơn, đã cố gắng rồi thì phải cố gắng hơn, quyết liệt rồi thì phải quyết liệt hơn, nỗ lực rồi thì phải nỗ lực hơn, thành công rồi thì thành công hơn”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng và các đại biểu thực hiện nghi thức nhấn nút kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam.
Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình từng là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa I
Ông Đặng Hồng Anh, chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu
Các đại diện nhận kỉ niệm chương và giấy chứng nhận
Tin tức khác
01. Hội thảo Chia sẻ Phương pháp luận và Thực thi Chuyển đổi số tại Traphaco 02. Dịch vụ Đào tạo Chuyển đổi số của FPT Digital được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023 03. FPT Digital đồng hành cùng GIZ xây dựng hệ thống cung cấp thông tin thị trường lao động thông qua khai thác dữ liệu từ các nền tảng việc làm trực tuyến 04. FPT Digital tư vấn CĐS cho Gas South, hướng tới phát triển bền vững
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận