Đại diện FPT Digital là thành viên của Forbes Technology Council
Tin tức

Đại diện FPT Digital là thành viên của Forbes Technology Council

Tổng giám đốc FPT Digital Trần Huy Bảo Giang và Phó Tổng giám đốc FPT Digital Lê Hùng Cường đã chính thức gia nhập Forbes Technology Council, cộng đồng uy tín dành riêng cho những CIO, CTO và giám đốc điều hành công nghệ hàng đầu thế giới.

Forbes Technology Council được thành lập từ năm 2015, quy tụ hàng trăm nhà điều hành công nghệ hàng đầu thế giới, mang đến cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và đóng góp kiến thức, kinh nghiệm cho cộng đồng. Thành viên của Forbes Technology Council được tuyển lựa thông qua một quy trình minh bạch, dựa trên những tiêu chí khắt khe như thành tựu cá nhân, tư duy lãnh đạo và năng lực tạo ra những tăng trưởng đột phá trong kinh doanh.

Thành viên của cộng đồng đang ngày càng chứng minh được sức ảnh hưởng, góp phần mang đến tăng trưởng vượt bậc trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới, tiêu biểu như Brett Colbert, Enterprise CTO & Vice President tại Salesforce; Claire Hough, Vice President tại Udemy; Ajai Sehgal, CIO kiêm CTO tại Hootsuite.

Với tư cách là thành viên của Hội đồng, đại diện FPT Digital có thể kết nối, cộng tác và học hỏi từ những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong các diễn đàn chuyên biệt được Forbes tổ chức riêng dành cho thành viên. Đây cũng là cơ hội để hai chuyên gia của FPT Digital chia sẻ đánh giá cá nhân, kiến thức chuyên môn thông qua những bài viết chuyên sâu trên trang Forbes.com.

Ông Trần Huy Bảo Giang có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm nắm giữ các vai trò trọng yếu tại Tập đoàn FPT.

Ông Lê Hùng Cường bày tỏ sự hào hứng khi gia nhập cộng đồng Forbes Technology Council: “Forbes Technology Council nổi tiếng là hội đồng công nghệ kết nối những nhà lãnh đạo dẫn đầu trên toàn cầu. Đây là cơ hội quý giá để tôi kết nối, học hỏi và chia sẻ kiến thức với những cá nhân chung định hướng, cùng mục tiêu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tận dụng tối đa nguồn lực của cộng đồng và đặc quyền của hội viên để phục vụ công tác tư vấn Chuyển đổi số, tạo ra những thành tựu đột phá cho khách hàng và đối tác của FPT Digital.”

TS. Lê Hùng Cường đã có gần 10 năm học tập và tu nghiệp tại Pháp, đảm nhận những vị trí trọng trách trong viện nghiên cứu và những doanh nghiệp công nghệ tại châu Âu. Ông là diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế cấp cao và các hội thảo về chuyển đổi số tại Việt Nam.

Sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Huy Bảo Giang và Phó Tổng giám đốc Lê Hùng Cường tại Forbes Technology Council không chỉ là vinh dự dành cho cho cá nhân hai nhà lãnh đạo mà còn là một cột mốc quan trọng với FPT Digital, chứng minh cam kết của doanh nghiệp về sự xuất sắc trong chiến lược chuyển đổi số, tư duy đổi mới và sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Trần Huy Bảo Giang có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm nắm giữ các vai trò trọng yếu tại Tập đoàn FPT. Trước khi trở thành Tổng Giám đốc của FPT Digital, ông từng có 11 năm làm việc tại FPT Software, đảm nhiệm vai trò Giám đốc Công nghệ, hỗ trợ các doanh nghiệp đón đầu xu hướng, tăng trưởng đột phá. Ông Giang đã góp phần quan trọng trong thúc đẩy đổi mới, tăng cường trải nghiệm và cải thiện vận hành, đồng thời, xây dựng năng lực cốt lõi cho doanh nghiệp bằng lộ trình và tầm nhìn phát triển dài hạn. Bên cạnh đó, ông cũng là người dẫn đầu trong các sáng kiến chuyển đổi số cho cả FPT, các công ty con và hàng loạt khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500.

TS. Lê Hùng Cường đã có gần 10 năm học tập và tu nghiệp tại Pháp, đảm nhận những vị trí trọng trách trong viện nghiên cứu và những doanh nghiệp công nghệ tại châu Âu. Với gần 20 năm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và kiến trúc hệ thống công nghệ, TS. Lê Hùng Cường là một trong những người đầu tiên xây dựng nên dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số toàn diện – một mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện hệ sinh thái FPT. Ông đã và đang người đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trên con đường chuyển đổi số thành công, tiêu biểu có “Vua tôm” Minh Phú; Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long; Công ty Đông dược số 1 Việt Nam – Traphaco; Các doanh nghiệp Dầu khí lớn nhất Việt Nam như Vietsovpetro, PVFCCO, Petrolimex… Bên cạnh đó, ông cũng là diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế cấp cao và các hội thảo về chuyển đổi số tại Việt Nam nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm góc nhìn khi họ bắt tay xây dựng tầm nhìn và lộ trình chuyển đổi số.

Tìm hiểu thêm về Forbes Technology Council tại: https://councils.forbes.com/forbestechcouncil

Tin tức khác
01. Chuyển đổi số trong SMEs: Những vấn đề cần cân nhắc 02. Dịch vụ Đào tạo Chuyển đổi số của FPT Digital được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023 03. Chiến lược ESG – Lợi thế cho các doanh nghiệp gọi vốn và thu hút đầu tư 04. Chuyển đổi kép Số và Xanh: Giúp doanh nghiệp Việt bắt nhịp kinh doanh xanh toàn cầu
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận