FPT Digital đồng hành cùng Agile Vietnam Conference 2023
Tin tức

FPT Digital đồng hành cùng Agile Vietnam Conference 2023

FPT Digial đồng hành cùng Cộng đồng Agile Việt Nam tổ chức Agile Vietnam Conference 2023 – Hội nghị thường niên lớn nhất Việt Nam về thực hành Agile. Quy tụ hơn 40 chuyên gia trong nước và quốc tế về lĩnh vực Chuyển đổi Agile & chuyển đổi số, hội nghị sẽ mang lại nhiều bài học thực tế giá trị về quá trình chuyển đổi linh hoạt cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường liên tục thay đổi, đặc biệt là dưới tác động của các công nghệ hiện đại, sự nhanh nhạy trong kinh doanh (Business Agility) càng trở nên cần thiết. Business Agility giúp doanh nghiệp có thể thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường, đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với nhu cầu của khách hàng, thích ứng và dẫn dắt sự thay đổi hiệu quả để tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp…

Đó chính là lý do Cộng đồng Agile Việt Nam, Học viện Agile, VCCorp, FPT Digital, CodeGym tổ chức sự kiện Agile Vietnam Conference 2023 với chủ đề Business Agility cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp tiêu biểu trong chuyển đổi linh hoạt và đổi mới sáng tạo như SupremeTech, Atware, TymeX, PMI Chapter và các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về Agile như SAFe Inc, Classmethod, CI Agile, SEMDI.

Ông Phạm Thành Đại Lĩnh – Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital tham dự Agile Vietnam Conference 2023

Tại Agile Vietnam Conference 2023, ông Phạm Thành Đại Lĩnh – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital sẽ chia sẻ về nguồn nhân lực bền vững và cách ứng dụng để phát triển doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tư vấn CNTT và đào tạo Chuyển đổi số cho nhiều công ty, tập đoàn lớn, ông Lĩnh sẽ giúp sáng tỏ định nghĩa thế nào là đội ngũ bền vững và làm thế nào để xây dựng, cũng như duy trì một đội ngũ bền vững – thắc mắc mà không ít nhà quản lý quan tâm. Những doanh nghiệp lớn trên thế giới đã dành được những giá trị nhờ xây dựng thành công đội ngũ nhân sự bền vững.

Hội nghị sẽ diễn ra từ 8h00 đến 17h30 ngày 31/05 tại Saigon Prince Hotel, Số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Với cách thức tổ chức theo tinh thần Agile, 32 tham luận được trình bày đồng thời tại 4 phòng hội thảo để người tham dự có thể tự chọn chủ đề mình quan tâm, tham gia nghe và thảo luận sôi nổi.

Để tham gia sự kiện và gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi Agile và chuyển đổi số cũng như nắm bắt các phương pháp và kinh nghiệm chuyển đổi cho doanh nghiệp, hãy đăng kí tham dự sự kiện theo thông tin sau:

Agile Vietnam Conference 2023: BUSINESS AGILITY

  • Thời gian: 31/05/2023
  • Địa điểm: Saigon Prince Hotel, Số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0865 935 631 (Ms Hạnh)
  • Đăng kí ngay tại: https://agilevietnam.vn/
Tin tức khác
01. DxTalks Ep03: “Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp SMEs” 02. Thích ứng với CBAM: Muốn hội nhập phải ‘nhập hội’ 03. Chủ Tịch FPT Digital Hoàng Việt Anh chia sẻ tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ tại sự kiện Vietnam Access Conference 2023 04. FPT Digital nhận giải vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận