FPT Digital giành huy hiệu Customer First từ Gartner Peer Insights™
Giải thưởng

FPT Digital giành huy hiệu Customer First từ Gartner Peer Insights™

Công ty tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital nhận huy hiệu Customer First cho hạng mục “Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh” trên hệ thống Gartner Peer Insights™ với mức đánh giá 5/5 sao và 100% khách hàng đều sẵn sàng giới thiệu dịch vụ.

FPT Digital là đơn vị tư vấn đầu tiên tại Việt Nam được Gartner đưa vào danh sách uy tín toàn cầu và cũng là đơn vị duy nhất nhận huy hiệu Customer First cho hạng mục “Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh” trên hệ thống Gartner Peer Insights™. Cùng xếp ở hạng mục này là những công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực tư vấn như Bain & Company, Boston Consulting Group (BCG), Ernst & Young (EY), Deloitte, Accenture, Tata Consultancy Services (TCS)…

Ảnh 1. FPT Digital giành huy hiệu Customer First từ Gartner Peer Insights™ cho hạng mục “Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh”

Ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng giám đốc FPT Digital chia sẻ huy hiệu Customer First và kết quả đánh giá 5 sao của khách hàng trên nền tảng Gartner Peer Insights™ ghi nhận năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn của FPT Digital. Những đánh giá của khách hàng về dịch vụ “Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh” cũng là nguồn dữ liệu khách quan để FPT Digital không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ảnh 2. Kết quả đánh giá 5 sao của khách hàng trên Gartner Peer Insights™ thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn của FPT Digital – ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng Giám đốc FPT Digital cho biết

Việc xây dựng Kiến trúc Tổng thể góp phần hỗ trợ các Doanh nghiệp triển khai kế hoạch phát triển hệ thống công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, giúp đạt được các mục tiêu kinh doanh đặt ra. Kiến trúc Tổng thể còn giúp doanh nghiệp có được bức tranh toàn cảnh về hệ thống CNTT và tầm nhìn dài hạn cho tương lai, từ đó xây dựng một lộ trình chuyển đổi toàn diện, bền vững và phù hợp với thực trạng doanh nghiệp.

Gartner Peer Insights™ là nền tảng đánh giá sản phẩm dịch vụ công nghệ định hướng bởi người dùng do Gartner sáng lập. Với hơn 50.000 người dùng được xác minh trên toàn cầu và hơn 475.000 đánh giá, nền tảng là nơi quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, kết nối với nhau nhằm đưa ra quyết sách về công nghệ và kinh doanh. “Customer First Program” là chương trình được Gartner Peer Insights™ thiết kế nhằm mục đích xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm cho các nhà cung cấp dịch vụ CNTT, thông qua việc thu hút những đánh giá khách quan và chân thực từ khách hàng trên nền tảng này.

Tin tức khác
01. FPT Digital giành giải Platinum tại sự kiện ESG quốc tế 02. Đại diện FPT Digital là thành viên của Forbes Technology Council 03. Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam và Công ty FPT Digital phối hợp tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số 04. Cát Tường Group phối hợp cùng FPT Digital tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận