FPT Digital và tập đoàn FPT mang sứ mệnh phát triển giáo dục và thúc đẩy Chuyển đổi số tới tỉnh Phú Yên
Tin tức

FPT Digital và tập đoàn FPT mang sứ mệnh phát triển giáo dục và thúc đẩy Chuyển đổi số tới tỉnh Phú Yên

Vào ngày 22/6, đại diện FPT Digital và tập đoàn FPT đã có buổi gặp mặt với UBND tỉnh Phú Yên để trao đổi và đề xuất các nội dung hợp tác chuyển đổi số, phát triển lĩnh vực giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Theo như ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, với kinh nghiệm lâu năm và dày dặn với mảng công nghệ thông tin, FPT có những giải pháp chuyên sâu về công nghệ và chuyển đổi số và sẽ mang tới sự thay đổi và phát triển vượt bậc trên địa bàn tỉnh.

Ảnh 1. Đoàn đại biểu Tập đoàn FPT và lãnh đạo tỉnh Phú Yên

Cụ thể hơn, FPT và cụ thể là FPT Digital sẽ đóng vai trò là đơn vị tư vấn, dùng thế mạnh của mình để xây dựng kho dữ liệu toàn diện trên nhiều lĩnh vực, triển khai các ứng dụng số, tư vấn và triển khai nền tảng ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin tỉnh Phú Yên.

Ảnh 2. Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT phát biểu tại sự kiện

Với sự kết hợp của phương pháp luận FPT Digital KaizenTM – đúc kết trong suốt chiều dài hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn tư vấn, triển khai thành công các dự án CNTT và chuyển đổi số cho các đối tác đa ngành hàng đầu thế giới, FPT Digital tự tin sẽ hỗ trợ tỉnh Phú Yên đạt được những mục tiêu đề ra trong tương lai tới.

Ảnh 3. FPT Digital đóng vai trò là đơn vị tư vấn xây dựng kho dữ liệu toàn diện cho tỉnh Phú Yên
Tin tức khác
01. Hướng đi chiến lược nào giúp doanh nghiệp bứt phá trong tương lai 02. ‘Chạm tới khách hàng’ – xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp sản xuất 03. Tiếp nối hành trình phát triển bền vững: FPT Digital hợp tác cùng Gas South trong dự án mới 04. FPT Digital và Smartlog Việt Nam chính thức hợp tác, cùng nhau giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số cho hoạt động vận hành logistics
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận