Business Finland gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác cùng FPT Digital
Tin tức

Business Finland gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác cùng FPT Digital

Đại diện Cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp Phần Lan (Business Finland) đã có buổi giao lưu và gặp gỡ FPT Digital tại Hà Nội. Hai bên cũng thống nhất về việc trao đổi thêm các cơ hội ở cả Việt Nam và Phần Lan cho các đơn vị, đối tác liên quan. FPT Digital cam kết sẽ có các chính sách hỗ trợ về nguồn lực và công nghệ.

Ngày 11/12/2023, Đại diện Cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp Phần Lan (Business Finland) đã có buổi giao lưu và gặp gỡ FPT Digital tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu Business Finland có ông Nguyễn Trung – Tham tán thương mại tại Business Finland, bà Mạc Lê Thu Hồng – Cố vấn Đặc biệt của Đại sứ quán Phần Lan trong Lĩnh vực Đổi mới sáng tạo, Công nghệ Thông tin và Viễn thông, Giáo dục và ông Bùi Dũng – Cố vấn cấp cao tại Business Finland. Phía FPT Digital, TS. Lê Hùng Cường – Phó Tổng Giám đốc FPT Digital và ông Lê Huy Hoàng – Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số tiếp đón đoàn đại biểu trong buổi giao lưu.

Business Finland là cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp thuộc chính phủ Phần Lan, hỗ trợ các doanh nghiệp Phần Lan trong các hoạt động đổi mới sáng tạo xúc tiến thương mại, đẩy mạnh du lịch và đầu tư. Với mạng lưới hơn 600 chuyên gia, Business Finland có 40 văn phòng toàn cầu và 16 văn phòng chỉ riêng tại Phần Lan.

Ông Nguyễn Trung – Tham tán thương mại tại Business Finland giới thiệu về các hoạt động của Business Finland tại Việt Nam.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Nguyễn Trung giới thiệu về các hoạt động của Business Finland tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bà Mạc Lê Thu Hồng cho biết một trong những lĩnh vực quan trọng mà Phần Lan đang hướng tới là lĩnh vực sản xuất và chuyển đổi số.

Bà Mạc Lê Thu Hồng – Cố vấn Đặc biệt của Đại sứ quán Phần Lan trong Lĩnh vực Đổi mới sáng tạo, Công nghệ Thông tin và Viễn thông, Giáo dục cho biết một trong những lĩnh vực quan trọng mà Phần Lan đang hướng tới là lĩnh vực sản xuất và chuyển đổi số.

Đại diện FPT Digital, ông Lê Huy Hoàng chia sẻ về hoạt động của FPT Digital trong việc đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số. Đồng thời, TS. Lê Hùng Cường cũng chia sẻ về những thành tựu và định hướng của FPT Digital trong thời gian tới. Trong đó, FPT Digital tiếp tục đóng vai trò là đơn vị tư vấn đồng thời cũng kết nối doanh nghiệp với các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ số, từ đó xây dựng lộ trình Chuyển đổi số tổng thể phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bám sát các tôn chỉ của phương pháp luận Chuyển đổi số FPT Digital KaizenTM.

TS. Lê Hùng Cường – Phó Tổng Giám đốc FPT Digital chia sẻ về những thành tựu và định hướng của FPT Digital trong thời gian tới

Business Finland và FPT Digital thống nhất về các tiềm năng hợp tác trong chuyển đổi số lĩnh vực sản xuất, trao đổi thêm các cơ hội ở cả Việt Nam và Phần Lan cho các đơn vị, đối tác liên quan. Kết thúc buổi trao đổi, FPT Digital cam kết sẽ có các chính sách hỗ trợ về nguồn lực và công nghệ.

Ông Lê Huy Hoàng – Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số chia sẻ về hoạt động của FPT Digital trong việc đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.
Tin tức khác
01. “Con người là yếu tố quan trọng nhất trong lộ trình tích hợp chiến lược kép gồm Chuyển đổi số và Chuyển đổi xanh”, Chuyên gia FPT Digital nhận định 02. Đánh giá mức độ trưởng thành số doanh nghiệp 03. FPT Digital tổ chức hội thảo chia sẻ về Chuyển đổi số tại Công ty cổ phần Kềm Nghĩa 04. Chủ Tịch FPT Digital Hoàng Việt Anh chia sẻ tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ tại sự kiện Vietnam Access Conference 2023
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận