FPT Digital tham dự toạ đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học”
Tin tức

FPT Digital tham dự toạ đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học”

Chiều ngày 11/3/2022, toạ đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” đã được diễn ra tại Nam Định dưới sự tổ chức của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

Tham gia buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Đức Minh – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital đã chia sẻ những trăn trở, những khó khăn, cũng như các cơ hội phát triển của nền Giáo dục trong thời kì Covid-19 nhờ hành trình Chuyển đổi số và ứng dụng CNTT vào tổ chức, giảng dạy trong nhà trường.

Ông Minh khẳng định hành trình Chuyển đổi số ngành Giáo dục không chỉ dừng lại ở việc số hóa những tác vụ trong nhà trường, thực hiện Chuyển đổi số sẽ mang lại sự thuận tiện, gắn kết giữa sinh viên và gia đình, giúp các em có thể yên tâm học tập, gia đình có thể yên tâm dõi theo từng giai đoạn của con em mình, nhà trường có thể nâng cao được chất lượng giảng dạy, vì sự nghiệp trồng người là một hành trình dài với tầm nhìn xa, cần sự phối hợp và quyết tâm từ rất nhiều phía.

FPT Digital chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

Tham dự sự kiện có đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giảng viên, các vị khách mời tham luận các nội dung xoay quanh chủ đề Chuyển đổi số trong giáo dục đại học; Chuyển đổi số – yêu cầu tất yếu trong chiến lược phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định; Những thuận lợi và khó khăn của sinh viên trong hoạt động khai thác học liệu số.

Chia sẻ về Chuyển sổi số tại các trường đại học là hoạt động định kỳ của FPT Digital, được xem là một hoạt động tất yếu để giúp ngành giáo dục đại học đáp ứng sự thay đổi, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị và chất lượng đào tạo.

Tin tức khác
01. Chuyển đổi số đem lại hiệu quả xuyên suốt trên toàn bộ chuỗi giá trị ngành nông nghiệp 02. Cát Tường Group phối hợp cùng FPT Digital tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số 03. Chuyên gia FPT Digital chia sẻ về cơ hội do chuyển đổi số mang lại tại Diễn đàn Bất động sản 2022 04. Tiếp nối hành trình phát triển bền vững: FPT Digital hợp tác cùng Gas South trong dự án mới
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận