Chuyển đổi số là cơ hội để SMEs thành doanh nghiệp lớn
Tin tức

Chuyển đổi số là cơ hội để SMEs thành doanh nghiệp lớn

Chuyển đổi số chính là cải tiến công cụ lao động – một điều kiện đảm bảo sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, CEO Artéco chia sẻ tại DxTalks.

Ông Nguyễn Đăng Hanh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Trao đổi giáo dục, Thương mại & Dịch vụ Việt Pháp VFE và Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng Artéco cho biết có 3 nhu cầu chính mà hai công ty của ông cũng như đa số các SMEs khác tìm kiếm trong quá trình chuyển đổi số, đó là: phải cho phép tổ chức khoa học và thông suốt các công việc nội bộ; cho phép phân tích dữ liệu kinh doanh toàn diện, ở tất cả các mặt để xác định chính xác đường hướng kinh doanh giai đoạn tiếp theo; cho phép quản lý hệ thống khách hàng. Từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh và uy tín của công ty trong dài hạn.

Ảnh các diễn giả xuất hiện trong DxTalks EP03: Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp SMEs

Ông Trịnh Ngọc Bảo, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc vận hành Base.vn cho rằng vấn đề chuyển đổi số không chỉ nằm ở công nghệ mà cần phải có một công thức để làm sao các doanh nghiệp SMEs ứng dụng một cách hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Minh – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số, FPT Digital chỉ ra tiềm năng to lớn với các SMEs ở chỗ: với tính chất nhỏ gọn và linh hoạt trong quy trình hoạt động, các doanh nghiệp SMEs rất linh động, dễ dàng tiếp thu các ứng dụng đổi mới. Chuyển đổi số là cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn tầm để trở thành những doanh nghiệp lớn.

Đây cũng chính là ba vị chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp đã tham gia DxTalks số 3 với chủ đề “Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp SMEs”, bên cạnh host Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn, FPT Digital. DxTalks số này khám phá hành trình chuyển đổi số đang diễn ra trong các SMEs, cách các SME tiếp cận để chuyển đổi số và bắt đầu, những đặc thù riêng và những điểm chung của chuyển đổi số tại SMEs so với cả những doanh nghiệp lớn qua những câu chuyện thực tế mà những vị khách mời chia sẻ.

Tin tức khác
01. Nhận diện khó khăn trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp Việt 02. Để chuyển đổi số thành công, doanh nghiệp cần trải qua quá trình “khám sức khỏe tổng quát” 03. Dịch vụ Khảo sát hiện trạng và Đánh giá Mức độ trưởng thành số của FPT Digital nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 04. FPT Digital tham gia trồng vườn mai vàng tri ân tại nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận