FPT Digital – đơn vị đầu tiên đạt giải Sao Khuê về Dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số
Giải thưởng

FPT Digital – đơn vị đầu tiên đạt giải Sao Khuê về Dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số

Dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số của FPT Digital được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trao tặng, ngày 23/04/2022.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình tổ chức các hoạt động bình chọn và đánh giá chuyên môn uy tín, tin cậy nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc với mục tiêu mang sản phẩm, dịch vụ Việt vươn tầm ra thế giới. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Các tiêu chí chính để lựa chọn sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê gồm: doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội, v/v.

Giải thưởng “Dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số” dành cho FPT Digital được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 là một dấu ấn quan trọng ghi nhận những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ Công ty FPT Digital nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung, nhằm mang đến những dịch vụ tư vấn chiến lược giải quyết những bài toán khó khăn trong quá trình quản lý, vận hành của các doanh nghiệp.

FPT Digital cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để Chuyển đổi số và giải quyết các bài toán doanh nghiệp cụ thể, gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp, hướng tới sự tối ưu và cải tiến, tạo ra những giá trị mới.

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của FPT Digital bao gồm 3 lĩnh vực:

  • Tư vấn chuyển đổi số toàn diện
  • Tư vấn phát triển đội ngũ nhân lực số
  • Tư vấn phát triển hệ thống công nghệ thông tin

FPT Digital tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp dựa trên Phương Pháp Luận Chuyển Đổi Số FPT Digital Kaizen™. Phương pháp luận này được đúc kết từ hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của FPT và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới của Ban cố vấn Chuyển đổi số mà FPT hợp tác, được hiệu chỉnh cho phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. FPT Digital Kaizen™ bao gồm 6 bước làm việc chặt chẽ giữa FPT Digital và khách hàng để thấu hiểu hiện trạng của doanh nghiệp, và chiến lược mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mà doanh nghiệp đang hướng tới, từ đó giúp doanh nghiệp “nghĩ lớn” về bức tranh lộ trình chuyển đổi số tổng thể, “khởi đầu thông minh” với những sáng kiến số ưu tiên, “mở rộng nhanh” từ những thắng lợi triển khai sáng kiến số ngắn hạn.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động thường niên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam từ năm 2003. Qua 17 năm, Sao Khuê được cộng đồng CNTT Việt Nam đánh giá cao, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam.

Cùng lắng nghe Ông Trần Huy Bảo Giang, Tổng Giám Đốc FPT Digital và Ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng Giám đốc FPT Digital  chia sẻ với VTC tại đây.

Tin tức khác
01. Vì sao doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn ngại chuyển đổi số? 02. FPT Digital chia sẻ về chiến lược xây dựng nguồn nhân lực số tại Agile Vietnam Conference 2023 03. Khai thác tiềm năng trên hệ sinh thái dữ liệu của ngành da giầy Việt Nam 04. Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) khởi động dự án Tư vấn chuyển đổi số cùng FPT Digital
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận