FPT Digital được chứng nhận quốc tế Hạng Vàng cho Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn của năm 2023
Giải thưởng

FPT Digital được chứng nhận quốc tế Hạng Vàng cho Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn của năm 2023

Tháng 5/2023, Công ty Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital được chứng nhận quốc tế là Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn Hạng Vàng của năm 2023 (Top Consulting Service Provider of the Year), tại giải thưởng Globee cho ngành CNTT lần thứ 18.

Giải thưởng Globee là giải thưởng uy tín diễn ra hàng năm với hơn 11 hạng mục giải nhằm tôn vinh các cá nhân và tổ chức có những đóng góp xuất sắc trên toàn thế giới. FPT Digital là đơn vị tư vấn đầu tiên của Việt Nam được Giải thưởng quốc tế Globee vinh danh tại hạng mục Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn của năm. Hội đồng Ban Giám Khảo gồm hơn 50 chuyên gia trong lĩnh vực CNTT đến từ nhiều các tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, Meta, Google, Intel…

FPT Digital tạo được ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng giám khảo nhờ triển khai dịch vụ tư vấn lộ trình cho nhiều doanh nghiệp thuộc TOP VNR500 như Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú… Dịch vụ Tư vấn lộ trình Chuyển đổi số được chứng nhận ở hạng cao nhất, Hạng Vàng, đây là một bước đánh dấu năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn của FPT Digital.

Ảnh 1. FPT Digital được vinh danh quốc tế là Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn của năm 2023, Hạng Vàng

FPT Digital tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp dựa trên Phương Pháp Luận Chuyển Đổi Số FPT Digital Kaizen™, được đúc kết từ hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của FPT và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới của Ban cố vấn Chuyển đổi số FPT, và được hiệu chỉnh cho phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

FPT Digital Kaizen™ bao gồm 6 bước làm việc chặt chẽ giữa FPT Digital và khách hàng để thấu hiểu hiện trạng của doanh nghiệp, và chiến lược mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mà doanh nghiệp đang hướng tới, từ đó giúp doanh nghiệp “nghĩ lớn” về bức tranh lộ trình chuyển đổi số tổng thể, “khởi đầu thông minh” với những sáng kiến số ưu tiên và “mở rộng nhanh” từ những thắng lợi triển khai sáng kiến số ngắn hạn.

Dịch vụ Tư vấn lộ trình của FPT Digital hướng tới 3 mục đích chính là tăng doanh thu, cải thiện năng suất lao động, và tối ưu chi phí, nhằm tối ưu toàn diện tất cả hoạt động cho doanh nghiệp. Lộ trình Chuyển đổi số sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn, bao gồm xây dựng chiến lược, khảo sát & hội thảo, và thiết kế lộ trình.

Ảnh 2. FPT Digital hiện đang triển khai dự án Tư vấn lộ trình Chuyển đổi số cho Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Sau khi kết thúc dự án, các doanh nghiệp sẽ hoàn thành lộ trình, định hình tương lai Chuyển đổi số, và giải quyết những bài toán kinh doanh. Dựa trên những kết quả thu được, FPT Digital sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp để chuẩn bị nguồn lực để triển khai, giám sát, và đánh giá hiệu quả của từng giai đoạn.

Cụ thể, thông qua lộ trình, doanh nghiệp sẽ xác định được đúng thực trạng, tương lai, trình tự cách thức thực hiện, và cách đánh giá. Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương pháp triển khai hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, ngân sách cho việc triển khai cũng như xác định được trước các rủi ro có thể gặp phải để xây dựng lộ trình tối ưu, đảm bảo sự phù hợp với kế hoạch và các mục tiêu chiến lược định hướng đặt ra ban đầu.

Tin tức khác
01. Chuyển đổi số trong SMEs: Những vấn đề cần cân nhắc 02. FPT Digital tham dự hội thảo “Chuyển đổi số bắt đầu từ đâu” 03. Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam và Công ty FPT Digital phối hợp tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số 04. Business Finland gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác cùng FPT Digital
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận