FPT Digital, HAWA và Microsoft Việt Nam hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ngành gỗ
Sự kiện

FPT Digital, HAWA và Microsoft Việt Nam hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ngành gỗ

Tại Hội thảo “Chuyển đổi số ngành gỗ: Sản xuất thông minh & Phát triển bền vững” vào ngày 23/09, lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa 3 bên FPT Digital, HAWA và công ty Microsoft Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong sản xuất của các DN nghiệp ngành gỗ và tiếp tục duy trì mạng lưới CIO ngành gỗ

Chuyển đổi số ngành gỗ: “sản xuất thông minh và phát triển bền vững” là chủ đề của hội thảo do hiệp hội gỗ và mỹ nghệ TP.HCM (HAWA) tổ chức vào ngày 23/9/2022 tại TP.HCM. Hội thảo đã thu hút hơn 150 người tham dự đến từ các CIO, CTO cũng như các lãnh đạo DN ngành gỗ Ông Nguyễn Chánh Phương, Phó chủ tịch HAWA nhận định: “Cộng đồng CIO ngành gỗ đã có những cố gắng trong việc đào tạo chuyên sâu để tạo ra nguồn nhân lực nòng cốt trong tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp ngành gỗ. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoạt động trao đổi giữa CIO ngành gỗ và các ngành nghề khác”.

Ảnh 1

Cùng trong khuôn khổ sự kiện, ông Phạm Thành Đại Lĩnh – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số, Chiến lược và Công nghệ, đại diện FPT Digital trong vai trò đối tác công nghệ đã có bài chia sẻ với chủ đề “Tối ưu số hóa vận hành sản xuất gỗ ép dựa trên dữ liệu”, trong đó đề cập tới các vấn đề chính thường gặp trong hoạt động sản xuất, số hoá quy trình trong nhà máy và định hướng mục tiêu điều hành hoạt động sản xuất dựa trên dữ liệu trong tương lai.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp còn nghe những báo cáo chuyên đề, như: “Xây dựng mô hình sản xuất linh hoạt và an toàn với các công nghệ Internet Vạn vật, công nghệ cho Vận hành nhà máy (OT)” do ông Kiều Mạnh Toàn, giám đốc quốc gia phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp của Microsoft Việt Nam; “Giải pháp thiết kế và sản xuất cho nội thất từ Dassault System” do ông Simon Ng., giám đốc kinh doanh của Asia Pacific South – Dassault Systèmes chia sẻ.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ buổi hội thảo.

Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Nguồn: HAWA
Tin tức khác
01. Ba chữ “P” then chốt trong chiến lược chuyển đổi số và chuyển đổi xanh 02. Lễ khởi động dự án Tư vấn chuyển đổi số toàn diện giữa Tổng công ty Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện (EMS) và FPT Digital 03. Phó Tổng giám đốc FPT Digital: Chuyển đổi số mang lại nhiều cơ hội cho Việt Nam 04. Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) khởi động dự án Tư vấn chuyển đổi số cùng FPT Digital
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận