Cát Tường Group phối hợp cùng FPT Digital tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số
Tin tức

Cát Tường Group phối hợp cùng FPT Digital tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số

Ngày 11/07 và 18/07/2022 vừa qua, công ty Cát Tường đã đồng hành cùng FPT Digital khởi động dự án tư vấn chuyển đổi số qua các buổi chia sẻ, hội nghị chuyên sâu về chuyển đổi số cho lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Cát Tường

Ông Phạm Tiến Dũng – Chủ tịch Cát Tường đã có những nhận định, chia sẻ sau chuỗi hội thảo:”Có lẽ chuyển đổi số là một xu thế, đặc biệt là với mức độ phát triển công nghệ như hiện nay thì mọi chuyện đổi đều đạt tốc độ rất nhanh, do vậy sự chuyển đổi không được hỗ trợ bởi công nghệ số khiến tốc độ chuyển đổi sẽ chậm, và việc các doanh nghiệp phải chuyển đổi số sẽ mang tính tất yếu để phù hợp trong thời đại số.”

Ông Phạm Tiến Dũng – Chủ tịch Cát Tường Group chia sẻ trong buổi hội thảo

Trong các buổi chuyên đề hội thảo các chuyên gia đến từ FPT Digital: Ông Lê Hùng Cường – Phó tổng giám đốc và Ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số đã đưa ra những nhận định tổng quan về chuyển đổi số tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay; giới thiệu phương pháp luận FPT Digital KaizenTM; các góc nhìn về ứng ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số; chuyển đổi nguồn lực con người và phương thức triển khai chương trình chuyển đổi số hiệu quả.

“Với Cát Tường, chuyển đổi số của doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để đảm bảo chiến lược được vạch ra trong giai đoạn này. Thứ nhất để chuyển đổi số thành công thì chiến lược doanh nghiệp là nền tảng, là sự sống để mọi sự chuyển đổi đáp ứng được chiến lược của ban lãnh đạo, trong đó yếu tố con người sẵn sàng với công cuộc chuyển đổi là yếu tố quyết định. Chuyển đổi là quá trình liên tục, vì vậy yếu tố con người là yếu tố quyết định. Với chúng tôi, đơn vị có lực lượng lao động tương đối trẻ, tôi mong muốn rằng với Cát Tường, các bạn trẻ trong tâm thế của thế hệ trẻ, luôn sẵn sàng đối diện với tất cả những sự thay đổi, và sẵn sàng thay đổi bản thân để thích nghi với mọi hoàn cảnh.” Ông Dũng chia sẻ.

Sau chuỗi hội thảo này, ban lãnh đạo Cát Tường sẽ là những người tiên phong truyền cảm hứng cho các cán bộ công nhân viên trong toàn bộ công ty và chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình chuyển đổi số dài hạn trong tương lai, đưa công ty phát triển vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng và vận hành nhà ở xã hội, khách sạn tại thành phố Bắc Ninh.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ hai buổi hội thảo.

Ông Lê Hùng Cường – Phó tổng giám đốc
Ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số


Tin tức khác
01. Phái đoàn doanh nghiệp Slovakia đến thăm trụ sở FPT Digital 02. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024: Tầm quan trọng của Chuyển đổi số và Chuyển đổi xanh trong tăng trưởng bền vững 03. Lãnh đạo thế hệ mới cần nhận ra sự tất yếu phải thay đổi để có thể tồn tại 04. Bất động sản xanh đẩy nhanh tiến trình Net Zero – DxHub™
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận