FPT Digital phối hợp cùng Goldsun Media Group đồng tổ chức hội thảo “Design Thinking”
Tin tức

FPT Digital phối hợp cùng Goldsun Media Group đồng tổ chức hội thảo “Design Thinking”

FPT Digital – đơn vị trực thuộc tập đoàn FPT phối hợp cùng Goldsun Media Group đồng tổ chức hội thảo “Đào Tạo Design Thinking” trong 3 ngày từ 04/02 tới 06/02. 

Hội thảo được tổ chức tại một vị trí vô cùng độc đáo – hang Mỏ Luông, tỉnh Hòa Bình hướng tới mục tiêu phát triển chia sẻ về những phương pháp Design Thinking, cách ứng dụng trong phát triển sản phẩm mới, và từ đó nâng cao tư duy về chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Ảnh 1: Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Giám đốc tư vấn Marketing và truyền thông tại FPT Digital

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Giám đốc tư vấn Marketing và truyền thông tại FPT Digital sẽ là diễn giả giới thiệu về phương pháp, các kỹ thuật được sử dụng trong quy trình phát triển sản phẩm/dịch vụ/trải nghiệm và cách thức khoanh vùng và xác định vấn đề xuyên suốt trong 4 buổi đào tạo với các chủ đề:

Buổi 1: Tổng quan về “Design Thinking”

Buổi 2: “Hiểu về thấu cảm”

Buổi 3: “Xác định vấn đề và tìm ý tưởng”

Buổi 4: “Lựa chọn ý tưởng, làm mẫu thử và tổng kết”

Ảnh 2: Chị Trần Thị Thanh Vân Phó Tổng Giám đốc phụ trách Chuyển đổi số và Marketing Goldsun Media Group

Bên cạnh đó, buổi đào tạo là một trong những nội dung về nâng cao năng lực chuyển đổi số của FPT Digital đóng vai trò trong công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chị Trần Thị Thanh Vân Phó Tổng Giám đốc phụ trách Chuyển đổi số và Marketing chia sẻ: “Trong những năm qua chúng tôi liên tục đầu tư vào công tác đào tạo nhưng đây là khoá học đầu tiên với trọng tâm phục vụ cho chuyển đổi số với những chuyển mình mang tính chiến lược trong thời gian tới. Đặc biệt khi mà chuyển đổi số đôi khi phải phá vỡ những quy tắc và thói quen cũ. Cá nhân tôi khoá học hết sức hữu ích trong việc thay đổi tư duy trong các cấp quản lý và một lần nữa khơi dậy tinh thần suy nghĩ không cũ về những vấn đề không mới của Goldsun Media Group”

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ buổi đào tạo.

Ảnh 3: Các học viên của Goldsun Media Group đang thực hành lên ý tưởng
Ảnh 4: Thảo luận xoay quanh về chủ đề Design Thinking
Ảnh 5: Hội thảo “Design Thinking”
Ảnh 6: Hội thảo “Design Thinking”
Ảnh 7: Hội thảo “Design Thinking”
Ảnh 8: Hội thảo “Design Thinking” 
Ảnh 9: Hội thảo “Design Thinking”
Ảnh 10: Hội thảo “Design Thinking”
Ảnh 11: Hội thảo “Design Thinking”
Tin tức khác
01. Bức tranh chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt dưới góc nhìn chuyên gia 02. FPT Digital thuyết trình chủ đề “tránh bẫy về số hóa quản trị” tại Bệnh viện TWQĐ 108 03. FPT Digital, HAWA và Microsoft Việt Nam hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ngành gỗ 04. Blockchain và khả năng tạo mô hình kinh doanh mới cho doanh nghiệp
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận