FPT Digital phối hợp tổ chức chương trình tập huấn “Đổi mới Quản trị Công ty theo Định hướng ESG”
Tin tức

FPT Digital phối hợp tổ chức chương trình tập huấn “Đổi mới Quản trị Công ty theo Định hướng ESG”

Đồng hành Văn phòng Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) trong chương trình Tập huấn “Đổi Mới Quản Trị Công Ty Theo Định Hướng ESG”, FPT Digital mang tới các chia sẻ về chiến lược tích hợp ESG vào Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình thực hành ESG. Đăng kí tham dự ngay buổi hội thảo để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

Hiện nay, doanh nghiệp Việt đang phải đối mặt với sức ép lớn chưa từng thấy từ các thị trường xuất khẩu chính như Mỹ, Châu Âu với các quy định nghiêm ngặt hơn về môi trường, xã hội, quản trị. Bên cạnh đó, các yêu cầu để đón các dòng đầu tư mới cũng ngày càng được nâng cao. Thực hành ESG sẽ là hướng đi quan trọng, không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua những rào cản thị trường, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận các nguồn tài chính xanh, nâng cao giá trị và phát triển doanh nghiệp bền vững hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng của thực hành ESG nhưng đa số doanh nghiệp Việt đang gặp khó khăn trong việc hình dung một lộ trình chuyển đổi tổng thể cũng như các giải pháp kỹ thuật cụ thể. Công ty tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital đồng hành cùng Văn phòng Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) và các đối tác Deloitte Việt Nam, Tập đoàn VinaCapital, PwC Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn “Đổi mới Quản trị công ty theo Định hướng ESG”. Chương trình sẽ trang bị cho lãnh đạo các doanh nghiệp những hiểu biết và công cụ để chuyển đổi doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh nhiều thách thức hiện nay.

  • Đăng kí tham gia ngay tại: https://digital.fpt.com/join-events
  • Thời gian: 14:00 – 17:00, Thứ Năm ngày 01/06/2023
  • Hình thức: Trực tiếp tại TP.HCM và trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Địa điểm: Văn phòng VinaCapital, tầng 19, tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Phạm Hồ Chung – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital sẽ có những chia sẻ về Chiến lược tích hợp ESG và Chuyển đổi số.

Các diễn giả sẽ chia sẻ tại buổi hội thảo “Thực hành ESG và những Giá trị mang lại cho các Công ty”
Tin tức khác
01. Chuyên gia FPT Digital: chuyển dịch năng lượng xanh cần tích hợp cùng chuyển đổi số 02. Phó tổng giám đốc FPT Digital nhận định: “2023 sẽ là năm mà tư duy chuyển đổi số thay đổi và đem lại những giá trị thực chất nhất” 03. Cơ hội tăng trưởng từ khai thác giá trị của dữ liệu trong ngân hàng bán lẻ 04. FPT Digital báo cáo hiện trạng và khung chuyển đổi số cho PVFCCo
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận