FPT Digital tổ chức hội thảo chia sẻ về Chuyển đổi số tại Công ty cổ phần Kềm Nghĩa
Tin tức

FPT Digital tổ chức hội thảo chia sẻ về Chuyển đổi số tại Công ty cổ phần Kềm Nghĩa

Tháng 5 vừa qua, 2 hội thảo Chuyển đổi số được tổ chức tại Kềm Nghĩa và FPT với sự tham dự của hơn 100 lãnh đạo, quản lý bộ phận và trưởng ban của công ty.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Trần Minh Tú – Phó Tổng giám đốc công ty Kềm Nghĩa đã có những chia sẻ, nhận định về định hướng cũng như mục tiêu Chuyển đổi số của công ty. Ông cho rằng không chỉ tập trung vào quy trình, sản xuất công ty mà còn cần đầu tư vào nguồn nhân lực, vì đó chính là mục tiêu quan trọng hướng tới những giá trị bền vững

Ông Trần Minh Tú – Phó Tổng giám đốc công ty Kềm Nghĩa chia sẻ tại hội thảo

Thông qua chuỗi hội thảo này, ông Tú khẳng định chuyển đổi số sẽ là một bước tiến trong việc phát huy được năng lực của con người kết hợp với kiến thức chuyên sâu về chuyển đổi số, từ đó khai thác được các sáng kiến số vào tất cả các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong các chuyên đề hội thảo các chuyên gia đến từ FPT Digital: Ông Lê Hùng Cường – Phó tổng giám đốc và Ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số đã có những chia sẻ tổng quan về chuyển đổi số tại Việt Nam và trên thế giới; giới thiệu phương pháp luận FPT Digital KaizenTM; các góc nhìn về ứng ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số; chuyển đổi nguồn lực con người và phương thức triển khai chương trình chuyển đổi số hiệu quả.

Sau chuỗi hội thảo này, ban lãnh đạo Kềm Nghĩa là những người tiên phong truyền cảm hứng cho cán bộ công nhân viên trong toàn bộ công ty, sẵn sàng cho hành trình trong tương lai đưa công ty phát triển một cách vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dụng cụ chuyên dùng cho chăm sóc sắc đẹp và cũng là một trong những chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ chuỗi hội thảo.

Ông Lê Hùng Cường – Phó tổng giám đốc FPT Digital chia sẻ về phương pháp luận
Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital chia sẻ 

Các quản lý của Kềm Nghĩa tích cực trao đổi các ý tưởng chuyển đổi số trong hai buổi hội thảo.

\

Tin tức khác
01. FPT Digital đồng hành cùng dự án Data4Policy phát hành báo cáo “Ứng dụng khai thác dữ liệu tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam” 02. FPT Digital đồng tổ chức hội thảo Thực hành ESG và những giá trị mang lại cho doanh nghiệp 03. FPT Digital tư vấn CĐS cho Gas South, hướng tới phát triển bền vững 04. Sứ mệnh tiếp theo của Phó Tổng FPT Hoàng Việt Anh: Chuyển Đổi Số
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận