Rút ngắn quá trình hiện đại hóa đất nước nhờ phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo
Sự kiện

Rút ngắn quá trình hiện đại hóa đất nước nhờ phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

Ngày 14/06 tại Diễn Đàn Cấp Cao Thường Niên Về Công Nghiệp 4.0 năm 2023 (Industry 4.0 Summit 2023), FPT Digital cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành TW đã có phiên thảo luận chuyên sâu về chủ đề Thúc đẩy ứng dụng và phát triển trí tuệ nhân tạo để tạo rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cơ hội để Việt Nam rút ngắn khoảng cách công nghệ trí tuệ nhân tạo với thế giới còn rất nhiều nhưng chúng ta phải bồi đắp năng lực, xây dựng đội ngũ để nhanh chóng nắm bắt được – ông Lê Vũ Minh, Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số tại FPT Digital chia sẻ tại phiên thảo luận. Tập đoàn FPT chú trọng thực hiện song song giữa triển khai các chương trình nghiên cứu phối hợp với các kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu thế giới và việc đào tạo giảng dạy để nâng cao trình độ của nguồn lực trong nước.

Nỗ lực của từng doanh nghiệp có lẽ là chưa đủ, mà cần một sự bắt tay trên một thể chế, chính sách có sự phối hợp thì có lẽ sẽ tạo cơ hội chúng ta đi nhanh hơn và đi xa hơn rất nhiều. Bởi vậy mà FPT Digital mong muốn có cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường này.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện.

Ảnh 1.
Ảnh 2.
Ảnh 3.
Ảnh 4.
Ảnh 5.

 

Tin tức khác
01. Đoàn đại biểu Quỹ Phát triển Châu Á giao lưu và làm việc với các chuyên gia FPT Digital 02. FPT Digital nhận giải vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 03. Giám đốc FPT Digital nhận định về xu hướng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam năm 2023 04. Tập đoàn Petrolimex và FPT Digital khởi động dự án Tư vấn xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận