Thúc đẩy Chuyển đổi số và xây dựng hệ thống Chính phủ điện tử
Tin tức

Thúc đẩy Chuyển đổi số và xây dựng hệ thống Chính phủ điện tử

Vào ngày 19/6 vừa qua, FPT Digital đã có buổi gặp mặt với đại diện của phái đoàn doanh nghiệp Myanmar và công ty Golden Gate International Development Co. Ltd. tại toà nhà F-Town 3, trực thuộc tập đoàn FPT, nhằm trao đổi những cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

Đại diện FPT Digital, ông Đặng Phú – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số đã có những chia sẻ về câu chuyện hình thành và phát triển của công ty với nhiệm vụ giúp doanh nghiệp khách hàng chủ động trong việc định hình tương lai và trở nên đột phá trên thị trường.

Ảnh 1. Ông Đặng Phú – Giám đốc tư vấn Chuyển đổi số đã có những chia sẻ tại sự kiện

Đồng thời, ông cũng chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ chủ đạo của FPT Digital như Đánh giá mức độ trưởng thành số, Hội thảo đào tạo về chuyển đổi số, và Tư vấn xây dựng lộ trình Chuyển đổi số tập trung ưu tiên cải thiện kết quả kinh doanh số phù hợp với từng lĩnh vực và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Ảnh 2. FPT Digital sẽ đóng vai trò là bên tư vấn lộ trình Chuyển đổi số cho chính phủ Myanmar và từ đó xây dựng hệ thống chính phủ điện tử.

Những hạng mục hợp tác bao gồm mạng cáp quang, chính phủ số, và giải pháp quản lý xây dựng. Cụ thể, FPT Digital sẽ đóng vai trò là bên tư vấn lộ trình Chuyển đổi số cho chính phủ Myanmar và từ đó xây dựng hệ thống chính phủ điện tử.

Với sự kết hợp của phương pháp luận FPT Digital KaizenTM – đúc kết trong suốt chiều dài hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn tư vấn, triển khai thành công các dự án CNTT và chuyển đổi số cho các đối tác đa ngành hàng đầu thế giới, FPT Digital tự tin sẽ hỗ trợ chính phủ Myanmar hoạt động hiệu quả, minh bạch, và kiến tạo sự phát triển cho xã hội.

Tin tức khác
01. Đại dịch thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp nhanh hơn 02. FPT Digital giành giải Platinum tại sự kiện ESG quốc tế 03. Đại diện FPT Digital tham dự lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ 04. Chuyên gia FPT Digital chia sẻ chiến lược dẫn dắt chuyển đổi số thành công
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận