Chính thức khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”
Tin tức

Chính thức khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”

Ngày 16/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa phối hợp cùng FPT Digital khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”.

Kềm Nghĩa đang trong giai đoạn phát triển mới, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như đa dạng hoá sản phẩm. Ban Lãnh đạo lấy Chuyển đổi số làm chiến lược trọng tâm nhằm thúc đẩy nhanh tiến trình, trong đó xây dựng một lộ trình Chuyển đổi số phù hợp là nhiệm vụ cấp thiết. Công ty đang thực hiện bước đi tiền đề là khảo sát, đánh giá hiện trạng, đơn vị tư vấn FPT Digital sẽ đồng hành cùng Kềm Nghĩa trong suốt dự án để đo lường tổng thể về mức độ trưởng thành số của Công ty trên 6 hạng mục chính, bao gồm: Khách hàng, Vận hành, Chiến lược, Công nghệ, Văn hoá và Dữ liệu.

Đại diện Kềm Nghĩa chia sẻ về dự án

Trong lịch trình tổng thể của dự án, đơn vị tư vấn FPT Digital sẽ thực hiện phỏng vấn, khảo sát, với nhiều phiên làm việc cùng Ban Lãnh đạo, các Phòng ban chức năng và Nhà máy, nhằm thu thập thông tin hiện trạng đầy đủ nhất.

Kết hợp giữa kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc từ những cán bộ quản lý và nhân sự nòng cốt của Kềm Nghĩa và những phân tích, đánh giá khách quan từ đơn vị tư vấn thì sẽ giúp đo lường được hiện trạng sản xuất kinh doanh, hiện trạng CNTT, cũng như các thách thức và cơ hội cải tiến một cách chính xác nhất.

Đồng thời Kềm Nghĩa cùng phối hợp với FPT Digital tổ chức chuỗi Hội nghị “Hội thảo chia sẻ về Phương pháp luận và thực thi Chuyển đổi số” nhằm chia sẻ kinh nghiệm và năng lực Chuyển đổi số, từ đó sẵn sàng nguồn lực cho hành trình chuyển đổi số của Kềm Nghĩa trong dài hạn.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ buổi khởi động dự án.

Tin tức khác
01. FPT Digital hỗ trợ Ban Nghiên cứu phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) và Quỹ Châu Á tổ chức “Hội thảo Lộ trình Chuyển đổi xanh” 02. FPT Digital được tôn vinh vì những đóng góp xuất sắc cho mục tiêu ESG 03. FPT Digital nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tư vấn Chuyển đổi số năm 2023 04. FPT Digital và AUK Industries hợp tác cùng góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng cao quá trình số hoá.
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận