FPT Digital đồng hành cùng Công ty Cổ phần Oristar xây dựng hệ thống ERP giúp quản trị nhà máy tinh gọn
Tin tức

FPT Digital đồng hành cùng Công ty Cổ phần Oristar xây dựng hệ thống ERP giúp quản trị nhà máy tinh gọn

Ngày 27/03/2023 tại Hà Nội, FPT Digital và Công ty Cổ phần Oristar cùng khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống ERP hướng đến quản trị nhà máy tinh gọn trong thời đại số. Dự án sẽ được chia làm ba giai đoạn: Khảo sát, Phân tích nghiệp vụ và Xây dựng yêu cầu mua sắm. 

 FPT Digital, công ty tư vấn Chuyển đổi số trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số, FPT Digital đã thực hiện tư vấn cho nhiều công ty, tập đoàn lớn về lộ trình xây dựng nguồn lực, chuyển đổi số gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp.

Bên cạnh tư vấn lộ trình tổng thể, FPT Digital còn cung cấp các dịch vụ tư vấn triển khai hệ thống CNTT giúp các doanh nghiệp sản xuất vận hành xuất sắc. Được thành lập từ năm 2002, sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Oristar vươn lên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp kim loại chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á. Oristar cung cấp hệ thống các sản phẩm đa dạng như đồng và hợp kim đồng, nhôm và hợp kim nhôm, thép không gỉ (inox), thép dụng cụ đặc biệt, thép dây, khuôn kéo dây, niken, thiếc. 

Ảnh 1: Lễ ký kết giữa Oristar và FPT Digital

Hợp tác với FPT Digital, Oristar hướng tới mục tiêu xây dựng được đầu bài mua sắm hệ thống ERP chính xác với nhu cầu, phù hợp với hệ thống vận hành sẵn có của công ty để hướng tới vận hành xuất sắc, quản trị tinh gọn tại các nhà máy sản xuất. 

Dự án được chia làm ba giai đoạn: Khảo sát, Phân tích nghiệp vụ và Xây dựng yêu cầu mua sắm. FPT Digital sẽ thực hiện khảo sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp thông qua Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ liên quan. Sau đó phân tích nghiệp vụ để xác định được những nhu cầu ưu tiên cũng như những yêu cầu tích hợp của hệ thống ERP vào các hệ thống sẵn có, từ đó xây dựng được một đầu bài mua sắm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp

Điểm qua một vài hình ảnh từ dự án.

Ảnh 2: FPT Digital khảo sát tại Oristar
Ảnh 3: FPT Digital khảo sát tại Oristar
Ảnh 4: FPT Digital khảo sát tại Oristar

 

Tin tức khác
01. FPT Digital diễn thuyết về “Nghiên cứu dữ liệu thị trường lao động” tại hội nghị TVET Đông Nam Á lần thứ 2 tại Bangkok 02. Kinh nghiệm chuyển đổi số thành công của Thiên Long và Kềm nghĩa 03. Chuyển đổi số đem lại hiệu quả xuyên suốt trên toàn bộ chuỗi giá trị ngành nông nghiệp 04. FPT thành lập Công ty dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số FPT
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận