FPT Digital và AUK Industries hợp tác cùng góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng cao quá trình số hoá.
Tin tức

FPT Digital và AUK Industries hợp tác cùng góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng cao quá trình số hoá.

FPT Digital và AUK Industries tổ chức buổi ký kết ở trụ sở của FPT Digital vào ngày 09/03/2023 với sự tham gia của ông Samuel Tan – CEO Auk Industries, ông Eu Harn Lee – CMO AUK Industries, ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng giám đốc FPT Digital cùng đại diện của cả 2 bên.

AUK Industries được thành lập với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp loại bỏ sự phức tạp và chi phí liên quan đến việc áp dụng Công nghiệp 4.0 bằng những hệ thống dễ sử dụng và nhanh nhẹn với khả năng phân tích hoạt động sâu.

Ảnh 1: Ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng giám đốc FPT Digital và ông Samuel Tan – CEO AUK Industries bắt tay trong buổi kí kết

AUK Industry tin rằng với kinh nghiệm của FPT Digital trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số, sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả 2 bên cùng với đó là lợi ích cho các dự án. FPT Digital sẽ đóng vai trò là đơn vị tư vấn lộ trình chuyển đổi số trong xuyên suốt quá trình hợp tác.

Cùng điểm lại một vài hình ảnh dưới đây.

Ảnh 2: Đại diện 2 bên trong buổi kí kết
Ảnh 3: Ông Lê Hùng Cường và ông Samuel Tan
Ảnh 4: Buổi kí kết
Ảnh 5: Ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng giám đốc FPT Digital
Ảnh 6: Đại diện AUK Industries

 

Tin tức khác
01. Phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số doanh nghiệp 02. Hội thảo Chia sẻ về Phương pháp luận và Thực thi chuyển đổi số tại Traphaco 03. FPT Digital nhận giải vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 04. FPT Digital nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tư vấn Chuyển đổi số năm 2023
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận