FPT Digital và Bain tư vấn 1:1 cho doanh nghiệp tại FPT Techday 2023
Tin tức

FPT Digital và Bain tư vấn 1:1 cho doanh nghiệp tại FPT Techday 2023

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận các chuyên gia tư vấn đến từ FPT Digital và Bain & Company để giải đáp các vấn đề xoay quanh chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

FPT Techday 2023 là sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất hàng năm tại Việt Nam, là nơi cập nhật những xu hướng công nghệ và kinh doanh của tương lai. FPT Techday 2023 với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” được tổ chức vào hai ngày 24-25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bain có trụ sở tại Boston – Mỹ, là công ty tư vấn hàng đầu thế giới, chuyên tư vấn chiến lược cho khách hàng thuộc Fortune 500. Bain đã chọn FPT Digital là đối tác tư vấn chiến lược đầu tiên khi mở văn phòng tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua.

Tại sự kiện, FPT Digital và Bain & Company (Bain) sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các phiên tư vấn 1:1 và tọa đàm thảo luận về chuyển đổi số. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác của hai bên, cho thấy cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ Việt Nam tận dụng công nghệ để phát triển và thúc đẩy sự đổi mới.

Ảnh 1. FPT Digital và Bain & Company tại FPT Techday 2023

Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, 24- 25/10, FPT Digital và Bain sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp cho các doanh nghiệp về chuyển đổi số. Chuyển đổi số nên bắt đầu từ đâu hay cần chuẩn bị nguồn lực như thế nào luôn là vấn đề khó với doanh nghiệp. Trong bối cảnh công nghệ thay đổi rất nhanh và thị trường luôn biến động khó lường, các doanh nghiệp thường sẽ đồng hành cùng các công ty tư vấn chiến lược để tìm ra lộ trình tối ưu, phù hợp nhất. Đây là cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận các chuyên gia đến từ công ty tư vấn uy tín hàng đầu – FPT Digital và Bain & Company để giải đáp các vấn đề xoay quanh chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

Đăng ký tham gia hoạt động này, đại diện doanh nghiệp sẽ có phiên trao đổi 1:1 với các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ FPT Digital và Bain & Company. Sự kết hợp của hai bên mang đến góc nhìn chiến lược và thực tiễn từ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được hướng dẫn trải nghiệm bộ công cụ DxRankTM, phát triển bởi FPT Digital, để kiểm tra mức độ trưởng thành số của doanh nghiệp dựa trên 6 hạng mục lớn, 25 hạng mục con và 139 tiêu chí cụ thể. Kết quả đánh giá là cơ sở để các chuyên gia đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện, vào 16:20 ngày 24/10/2023 là phiên thảo luận với chủ đề “Công nghệ mới phá vỡ khuôn mẫu truyền thống” với sự tham gia của Giám đốc Chuyển đổi số FPT Digital Lê Hùng Cường; Giám đốc hợp danh Bain & Company Lê Bảo Việt cùng các đại diện đến từ các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu như Viessmann, Schaeffler Group.

Ảnh 2. Tọa đàm “Công nghệ mới phá vỡ khuôn mẫu truyền thống” với sự tham gia của FPT Digital và Bain & Company

Phiên thảo luận sẽ giải đáp những vấn đề thường được các Doanh nghiệp quan tâm nhất khi chuyển đổi số, chia sẻ từ thực tiễn xoay quanh câu chuyện thành công trên hành trình xây dựng chiến lược công nghệ thông tin, nâng cao trải nghiệm khách hàng, và tích hợp công nghệ mới trong sự thay đổi liên tục của thị trường và sự xuất hiện của các công nghệ tiên tiến.

Doanh nghiệp đăng ký tư vấn 1:1 cùng FPT Digital và Bain & Company tại: https://digital.fpt.com/join-events

Tin tức khác
01. Năm 2023 các doanh nghiệp việt Nam sẽ tích cực tham gia Chuyển đổi số 02. Xây dựng nền tảng công nghệ tạo đà chuyển đổi số 03. FPT Digital đồng hành cùng GIZ xây dựng hệ thống cung cấp thông tin thị trường lao động thông qua khai thác dữ liệu từ các nền tảng việc làm trực tuyến 04. Chính thức khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận