Giám đốc FPT Digital chia sẻ về chuyển đổi số và sáng tạo tại hội nghị Agile Vietnam
Tin tức

Giám đốc FPT Digital chia sẻ về chuyển đổi số và sáng tạo tại hội nghị Agile Vietnam

Sự đổi mới và chuyển đổi Agile trong các doanh nghiệp lớn sẽ được các diễn giả chia sẻ tại hội nghị Agile Vietnam Conference hàng đầu châu Á, ngày 12/10, Hà Nội.

Với chủ đề “Agile Transformation & Innovation”, hội nghị năm nay quy tụ gần 30 diễn giả, hơn 300 người tham dự là lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia trong nước và quốc tế với 24 tham luận được trình bày đồng thời tại 3 phòng hội thảo tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Số 35 Hùng Vương, Hà Nội. Các tham luận tập trung thảo luận về sự đổi mới và chuyển đổi Agile ở cấp độ tổ chức trong doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh việc đi sâu giới thiệu, cập nhật những phương pháp trong Agile, khung chuyển đổi Agile, còn có nhiều bài học thực tế về quá trình chuyển đổi và sáng tạo tại các doanh nghiệp. Các diễn giả nổi tiếng như ông Lê Vũ Minh – Giám đốc Tư vấn chuyển đổi số FPT Digital, ông Daniel Teng đến từ G2Rail, ông Vũ Tùng Lâm – Trưởng phòng Agile của Techcombank, ông Gerald Cadden đến từ Scaled Agile… sẽ mang tới nhiều kinh nghiệm về câu chuyện chuyển đổi, về cách họ đã vượt qua khó khăn thời đại dịch, hậu đại dịch và xây dựng tương lai trong môi trường bằng tư duy Agile.

Ảnh: ông Lê Vũ Minh – Giám đốc Tư vấn chuyển đổi số FPT Digital

Trước đây, Agile được biết đến như phương thức làm việc thường tồn tại trong các doanh nghiệp công nghệ hay các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ số. Tuy nhiên, khi chuyển đổi số đang diễn ra rộng khắp thì Agile cũng được áp dụng phổ biến hơn tại nhiều loại hình doanh nghiệp và tại nhiều quy mô khác nhau. Từ kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, diễn giả FPT Digital sẽ chia sẻ cách cách thức và bài học thực tế từ việc đưa Agile vào các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ chế biến thủy hải sản, sản xuất hàng tiêu dùng…

“Agile Vietnam Conference với nội dung chuyên môn và thực tiễn phong phú chứng tỏ sự phổ biến và sức hút của Agile đối với doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn. Theo đó, Agile dần trở thành xu thế tất yếu trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp hiện nay”, đại diện ban tổ chức nhận định.

Agile Vietnam Conference là hội nghị thường niên lớn và uy tín của Cộng đồng Agile Việt Nam. Cùng với vai trò tổ chức quen thuộc của Học viện Agile, năm nay chương trình còn có sự đồng hành của công ty tư vấn chuyển đổi số FPT Digital, các doanh nghiệp chuyển đổi linh hoạt và đổi mới sáng tạo tiêu biểu như Techcombank, LeapXpert, GapoWork và các đơn vị tư vấn danh tiếng về Agile như SAFe Inc, Attractor Inc.

Nguồn: VNExpress

Tin tức khác
01. Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp nhà nước tăng cường năng lực cạnh tranh và duy trì sự phát triển bền vững 02. FPT hợp lực cùng Faeger – Nhật Bản hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nông nghiệp xanh tại Việt Nam 03. Chuyển đổi số hướng tới trải nghiệm khách hàng xuất sắc 04. FPT Digital hợp tác cùng Onnet Vietnam hướng tới mục tiêu chung: Số hoá hiệu quả quy trình cho các doanh nghiệp
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận