Gitiho Vietnam hợp tác với FPT Digital, đưa giải pháp chuyển đổi số đào tạo nội bộ đến với doanh nghiệp
Tin tức

Gitiho Vietnam hợp tác với FPT Digital, đưa giải pháp chuyển đổi số đào tạo nội bộ đến với doanh nghiệp

Ngày 4.1.2023, lễ ký kết hợp tác giữa Gitiho Vietnam và FPT Digital, công ty tư vấn chuyển đổi số độc lập, thành viên của Tập đoàn FPT được diễn ra với sự góp mặt của đại diện hai bên.

Gitiho Vietnam là công ty giáo dục công nghệ, là chủ quản của Gitiho For Leading Business – Giải pháp chuyển đối số đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp. Gitiho cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn, học ngay làm luôn, học trực tuyến và giải đáp trực tiếp cùng giảng viên. Với hơn 500.000 học viên và 100 doanh nghiệp sử dụng, Gitiho hiện là một trong những công ty cung cấp giải pháp giáo dục công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Hình 1: Ông Nguyễn Xuân Bách – Founder & CEO của Gitiho và ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn FPT Digital tại buổi lễ kí kết.

Sự hợp tác đánh dấu một bước tiến mới của FPT Digital trong hành trình trợ giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để vươn mình Chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ lễ ký kết:

Hình 2: Hai bên trao đổi về kế hoạch hợp tác
Hình 3: Ông Vương Quân Ngọc và đội ngũ chuyên gia FPT Digital của dự án hợp tác với Gitiho
Hình 4: Ông Nguyễn Xuân Bách – Founder & CEO của Gitiho chia sẻ về dự án hợp tác lần này

 

Tin tức khác
01. FPT Digital thảo luận về Chuyển đổi số cùng Dược Hậu Giang 02. Cơ hội tăng trưởng từ khai thác giá trị của dữ liệu trong ngân hàng bán lẻ 03. ‘Văn hóa Monozukuri giúp các công ty Nhật chuyển đổi số thành công’ 04. Để chuyển đổi số không là trò chơi đốt tiền: bắt đúng bệnh, uống đúng thuốc
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận