Phó Tổng giám đốc FPT Digital gặp mặt và chia sẻ cùng Chủ tịch KADIN và Đại sứ Indonesia
Tin tức

Phó Tổng giám đốc FPT Digital gặp mặt và chia sẻ cùng Chủ tịch KADIN và Đại sứ Indonesia

Ngày 12-14 tháng 3 vừa qua, Đại sứ quán Indonesia đã tổ chức chương trình giao lưu giữa chủ tịch KADIN cùng FPT Digital và các doanh nghiệp tiêu biểu khác tại Việt Nam

FPT Digital là một trong các đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham gia buổi gặp mặt với ông Arsjad Rasjid, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia (KADIN), đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN 2023 (ASEAN-BAC 2023).

Buổi gặp mặt này được tổ chức bởi Đại sứ quán Indonesia và nằm trong khuôn khổ làm việc của ông Arsjad Rasjid với mục đích giao lưu với một số doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam, trao đổi về 4 chủ đề đang được quan tâm trong khu vực: phát triển bền vững, chăm sóc y tế, an ninh lương thực và chuyển đổi số.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Chủ tịch KADIN, Đại sứ Indonesia và các doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam

Tại sự kiện, Ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng giám đốc FPT Digital đã có những trao đổi với ông Arsjad Rasjid về chủ đề chuyển đổi số và phát triển bền vững. Ông Cường khẳng định phát triển bền vững gắn liền với chuyển đổi số. Trong đó, tầm quan trọng của chuyển đổi số không chỉ đơn giản là việc ứng dụng công nghệ hiện đại và mới nhất mà yếu tố thực chất nhất để dẫn tới câu chuyện số hoá thành công mà là cần một lộ trình chuyển đổi số phù hợp và toàn diện.

Ông cũng chia sẻ thêm về những nỗ lực của FPT trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Indonesia thúc đẩy kết nối và đưa các chương trình số hoá trong mọi lĩnh vực lên tầm cao hơn nữa.

Về phía Indonesia có đề xuất ba chương trình số hóa tập trung vào công nghệ tài chính và thương mại điện tử gồm: Mã QR ASEAN, Nền tảng cho vay ASEAN P2P và Khởi nghiệp WIKI.

Tin tức khác
01. FPT Digital nhận giải vinh danh top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 02. Chuyển đổi kép “Số và Xanh” giúp doanh nghiệp Việt Nam gia nhập nhanh thị trường toàn cầu 03. Chuyên gia bàn về chuyển đổi số nhằm tăng cường trải nghiệm khách hàng 04. Bức tranh chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt dưới góc nhìn chuyên gia
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận