Tập đoàn Farben tới thăm trụ sở FPT Digital
Tin tức

Tập đoàn Farben tới thăm trụ sở FPT Digital

Trong khuôn khổ chuyến đến thăm tập đoàn FPT vào ngày 23/06, đại diện của tập đoàn Farben đã tới thăm và trao đổi với FPT Digital.

Tại sự kiện, về phía phái tập đoàn Farben có sự tham gia của ông Yan Hua – Chủ tịch Tập đoàn, ông Li Hui – Giám đốc công nghệ và các thành viên tại công ty. Về phía tập đoàn FPT, có các đại diện của đơn vị là bà Đỗ Kim Phượng – Giám đốc Quan hệ chính phủ tại FPT Software, ông Trịnh Quốc Thắng – Giám đốc Marketing và Truyền thông tại FPT Digital cùng các đại diện của Tập đoàn.

Trong buổi gặp gỡ, ông Thắng đã có những chia sẻ về câu chuyện hình thành và phát triển của công ty với nhiệm vụ giúp doanh nghiệp khách hàng chủ động trong việc định hình tương lai và trở nên đột phá trên thị trường bằng cách tận dụng những tiềm năng từ công nghệ. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ chủ đạo của FPT Digital như Đánh giá mức độ trưởng thành số, Hội thảo đào tạo về chuyển đổi số và Tư vấn xây dựng lộ trình Chuyển đổi số tập trung ưu tiên cải thiện kết quả kinh doanh số phù hợp với từng lĩnh vực và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, ông Thắng nhấn mạnh rằng các khách hàng của FPT Digital là các tập đoàn lớn đã và đang đồng hành trong hành trình số hoá và đạt được thành tựu rõ rệt trong những năm vừa qua.

Ông Thắng cũng chia sẻ thêm về phương pháp luận FPT Digital KaizenTM – đúc kết trong suốt chiều dài hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn tư vấn, triển khai thành công các dự án CNTT và chuyển đổi số cho các đối tác đa ngành hàng đầu thế giới và là nền tảng vững chắc đưa doanh nghiệp vững tiến tới chuyển đổi số thành công.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện.

fpt digital tư vấn chuyển đổi số, tập đoàn farben
Ảnh 1. Ông Yan Hua – Chủ tịch Tập đoàn và ông Li Hui – Giám đốc công nghệ đại diện Tập đoàn Farben tới thăm văn phòng FPT Digital
trịnh quốc thắng, fpt digital, tư vấn chuyển đổi số
Ảnh 2. Ông Trịnh Quốc Thắng – Giám đốc Marketing và Truyền thông tại FPT Digital những chia sẻ về câu chuyện hình thành và phát triển của FPT Digital cũng như các dịch vụ trọng điểm của công ty.
Ảnh 3. Đại diện Tập đoàn Farben trong chuyến thăm
Ảnh 4. Đại diện Tập đoàn Farben, FPT Digital và FPT Software tại chuyến thăm
Tin tức khác
01. Kinh nghiệm chuyển đổi số thành công của Thiên Long và Kềm nghĩa 02. Rút ngắn quá trình hiện đại hóa đất nước nhờ phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo 03. FPT Digital chia sẻ về chiến lược xây dựng nguồn nhân lực số tại Agile Vietnam Conference 2023 04. Gitiho Vietnam hợp tác với FPT Digital, đưa giải pháp chuyển đổi số đào tạo nội bộ đến với doanh nghiệp
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận