Dx9 – A Touch of Spring 2023: Sự kiện gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp và chia sẻ những câu chuyên kinh doanh đầu năm mới
Tin tức

Dx9 – A Touch of Spring 2023: Sự kiện gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp và chia sẻ những câu chuyên kinh doanh đầu năm mới

Trong hai ngày 24/02 và 03/03/2023, FPT Digital tổ chức sự kiện chuyển đổi số Dx9 – A Touch of Spring tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo tập đoàn lớn tại Việt Nam với mục tiêu giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện kinh doanh đầu năm mới. 

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo như Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Tập đoàn Thiên Long, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, Tập đoàn An Phát, Tổng công ty Chuyển Phát nhanh Bưu Điện, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội,…

Dx9 – A touch of Spring là nơi giao lưu, gặp gỡ của các lãnh đạo doanh nghiệp, chia sẻ những câu chuyện kinh doanh đầu năm mới, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân, và hướng đến những mục tiêu lớn lao trong năm 2023 này. Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, ông Hoàng Việt Anh – Chủ tịch FPT Digital, và đại diện Ban Lãnh đạo FPT Digital đã có bài phát biểu tri ân các khách hàng, đối tác.

Ảnh 1: Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT tại sự kiện Dx9 – A touch of Spring HCM

Tại sự kiện ở Hồ Chí Minh, Ông Luân Quốc Hưng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực HCM gây ấn tượng với câu chuyện thành công trong hành trình số hoá của EVN. Bên cạnh đó, ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Long bày tỏ lòng tin vào những kết quả tích cực mà chuyển đổi số mang lại cho hoạt động sản xuất và vận hành sau khi triển khai lộ trình số hoá cho doanh nghiệp.

Ảnh 2: Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail chia sẻ tại sự kiện

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail nhấn mạnh về: “yếu tố then chốt khi xây dựng chuỗi bán lẻ thành công cần chuyển đổi số và công nghệ với một chiến lược thích hợp”. Bà cũng chia sẻ thêm về “Hành trình xây dựng chuỗi bán lẻ thành công trong đại dịch và tiếp nối bước đột phá trong năm 2023”, FPT Retail đã đạt được thành công vượt bậc trong năm 2022, với doanh thu FPT Shop tăng trưởng đạt 11%, FPT Long Châu tăng 2,4 lần so với cùng kỳ năm 2021.

FPT Long Châu hiện đã chạm mốc 1.000 nhà thuốc đầu tháng 12/2022, với hơn 2 triệu người dùng sau 1 năm ra mắt ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu, trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Để đạt được những kết quả trên, bà Điệp nhấn mạnh rằng ‘mọi hoạt động đều hướng đến khách hàng’ là yếu tố then chốt khi xây dựng chuỗi bán lẻ thành công, để theo kịp nhu cầu và mong đợi của khách hàng, điều quan trọng là phải áp dụng được chuyển đổi số và công nghệ với một chiến lược thích hợp, không ngừng kiến tạo, đổi mới để mang đến trải nghiệm tốt nhất dựa trên phản hồi của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Ảnh 3: TS. Cấn Văn Lực – chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV chia sẻ tại sự kiện

Trong khi sự kiện tại Hà Nội, TS. Cấn Văn Lực – chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV đã có những chia sẻ về: Bức tranh kinh tế – tài chính Việt Nam năm 2022 và dự báo vào năm 2023 bao gồm những cơ hội, thách thức, xu hướng lãi suất, tỷ giá, nhận định một số vấn đề được đặt ra và giải pháp đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, ông nhấn mạnh yếu tố chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, làm thay đổi toàn diện cách thức hoạt động, tăng năng suất, cải thiện chất lượng, hiệu quả của doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng nhanh chóng nắm bắt và có chiến lược chuyển đổi số phù hợp, sẽ càng sớm tạo được lợi thế cạnh tranh và vị thế mới.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ sự kiện.

Ảnh 4: Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT tại sự kiện
Ảnh 5: Ông Hoàng Việt Anh – Chủ tịch FPT Digital tại sự kiện
Ảnh 6: Ông Trần Huy Bảo Giang – Tổng Giám đốc FPT Digital tại sự kiện
Ảnh 7: Dx9 – A touch of Spring tại Hà Nội
Tin tức khác
01. FPT Digital đồng hành cùng Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) triển khai dự án Xây dựng nền tảng khai thác dữ liệu về thị trường lao động Việt Nam 02. Thích ứng với CBAM: Muốn hội nhập phải ‘nhập hội’ 03. FPT Digital đồng tổ chức hội thảo Thực hành ESG và những giá trị mang lại cho doanh nghiệp 04. ‘Văn hóa Monozukuri giúp các công ty Nhật chuyển đổi số thành công’
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận