FPT Digital hợp tác cùng Onnet Vietnam hướng tới mục tiêu chung: Số hoá hiệu quả quy trình cho các doanh nghiệp

FPT Digital hợp tác cùng Onnet Vietnam hướng tới mục tiêu chung: Số hoá hiệu quả quy trình cho các doanh nghiệp

Ngày 23/02/2023, buổi ký kết được tổ chức tại trụ sở chính của FPT Digital với sự tham gia của ông Quách Huỳnh Như Hợp, CEO Onnet Vietnam và ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng giám đốc FPT Digital cùng các thành viên đại diện của 2 công ty.

Sự hợp tác của FPT Digital và Onnet Vietnam mở ra những cơ hội phát triển mới cho 2 doanh nghiệp, đồng thời cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình số hoá của mình. 

Onnet Vietnam, thành lập năm 2019 với sự kết hợp của Onnet Consulting với AHT TECH JSC, mang theo sứ mệnh tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến, ví dụ như các phần mềm ERP, E-Commerce, vv.

Ảnh 1: Ông Lê Hùng Cường, Phó tổng giám đốc FPT Digital và ông Quách Huỳnh Như Hợp, CEO Onnet Vietnam trong buổi kí kết

Xuyên suốt quá trình hợp tác, FPT Digital sẽ đồng hành cùng Onnet Vietnam với vai trò là đơn vị tư vấn trên hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn và xây dựng các chiến lược, ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình vận hành phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp đó. 

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh trong buổi ký kết dưới đây.

Ảnh 2: Lễ kí kết hợp tác
Ảnh 3: Đại diện 2 bên công ty
Tin tức khác
01. Chủ Tịch FPT Digital Hoàng Việt Anh chia sẻ tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ tại sự kiện Vietnam Access Conference 2023 02. FPT Digital tham dự toạ đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” 03. FPT là thương hiệu công nghệ giá trị nhất Việt Nam 04. FPT Digital tham dự Vietnam DX Summit 2021
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận