FPT Digital là thành viên của Green Growth Sector Committee
Tin tức

FPT Digital là thành viên của Green Growth Sector Committee

Tháng 2 vừa qua, Tổng giám đốc Trần Huy Bảo Giang, Giám đốc Tư vấn Vương Quân Ngọc và Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững Nguyễn Tuấn Anh chính thức gia nhập Green Growth Sector Committee (GGSC) – Tiểu ban Tăng trưởng xanh trực thuộc EuroCham.

Chuyên gia của FPT Digital sẽ đóng góp kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế về chuyển đổi xanh và thực hành ESG, đồng thời là cầu nối tích cực cho các doanh nghiệp Châu Âu đang đầu tư và quan tâm các yếu tố phát triển bền vững trong các ngành tại Việt Nam.

Green Growth Sector Committee (GGSC) hoạt động trong khuôn khổ của EuroCham – Tổ chức thương mại và doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam. Mục đích chính của GGSC là thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển bền vững trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực liên quan đến môi trường tại Việt Nam.

Chuyên gia của FPT Digital sẽ đóng góp kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế về chuyển đổi xanh và thực hành ESG trong các hoạt động của Green Growth Sector Committee

GGSC bao gồm các thành viên tiên phong và thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với việc thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam, điển hình như Deloitte Vietnam, Dragon Capital, HEINEKEN Vietnam, Hitachi Schneider Electric Viet Nam, Nestle. Các thành viên có thể đóng góp ý kiến, kinh nghiệm và tài trợ cho các hoạt động của GGSC.

Các hoạt động chính của GGSC bao gồm:

  • Xây dựng Chính sách và Đề xuất: GGSC tham gia vào việc xây dựng và đề xuất các chính sách, biện pháp và quy định mới để khuyến khích phát triển bền vững trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực môi trường.
  • Hợp tác và Liên kết: GGSC hợp tác với các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp khác để thúc đẩy sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo ra các dự án phát triển bền vững.
  • Giáo dục và Tăng cường Nhận thức: GGSC tổ chức các sự kiện, hội thảo, và chương trình giáo dục để nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến tăng trưởng xanh và khích lệ hành động tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về GGSC tại đây: https://eurochamvn.org/green-growth-sector-committee/

Tìm hiểu về hoạt động về Tiểu ban tăng trưởng xanh: https://vneconomy.vn/eurocham-se-ho-tro-viet-nam-thuc-hien-muc-tieu-tang-truong-xanh.htm 

Tin tức khác
01. Giảm chi phí, tăng cạnh tranh, năng lượng xanh trở nên hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp sản xuất 02. FPT Digital tham vấn chiến lược chuyển đổi số, hướng tới chuyển đổi xanh cho thành phố Hải Phòng 03. FPT Digital và 1C Vietnam chính thức ký kết hợp tác, góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam số hoá thành công 04. Dịch vụ Khảo sát hiện trạng và Đánh giá Mức độ trưởng thành số của FPT Digital nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.


    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận